Cửa kính lùa sảnh văn phòng

Cửa kính lùa sảnh văn phòng ngày càng được sử dụng phổ biến vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như tạo không gian thông thoáng, không gian làm việc hiện đại tiện nghi và yên tĩnh. Cửa kính cường lực được ứng dụng trong thi công văn phòng, cửa hàng, nhà ở tạo độ an toàn và chắc chắc cho công trình.

Việt Phong với nhiều năm kính nghiệm trong lĩnh vực cửa kính, vách kính tại thị trường Hà Nội, chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất với mỗi công trình Việt Phong thi công.

cửa kính lùa sảnh văn phòng
Mang lại sự tối ưu cho không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp

5 ưu điểm khi lắp cửa kính lùa sảnh văn phòng

Tính an toàn và bền chắc cửa cửa kính cường lực

Cửa kính được làm từ những tấm kính cường lực được tôi luyện theo chuẩn công nghệ Nhật Bản với độ bền chắc được bảo hành 10 năm sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Bộ phụ kiện kính đi kèm gồm các sản phẩm được làm từ inox 304 chống hoen gỉ, sáng bóng tạo nên sự hiện đại đồng nhất cho cánh cửa và công trình.

Tạo không gian làm việc yên tĩnh

Cửa kính lùa sảnh văn phòng nói riêng và vách kính cường lực ngăn phòng nói chung đều có khả năng cách âm vô cùng tốt. Khả năng loại bỏ tạp âm tốt nên được rất nhiều cơ quan văn phòng sử dụng như những bức tường, tạo nên không gian làm việc yên tĩnh.

Tạo cảm giác rộng rãi cho không gian

Ưu điểm lớn nhất cửa kính là khả năng lấy ánh sáng từ bên ngoài chiếu sáng cho không gian. Với khả năng này làm cho cửa kính hay vách kính ngày càng được yêu thích. Đây là giải pháp tốt nhất cho những không gian nhỏ hẹp nhưng lại yêu cầu sự thông thoáng cao như văn phòng làm việc.

Cửa kính cường lực văn phòng
Lấy tối đa ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian thông thoáng hơn

Mang lại sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng làm việc

Cửa kính lùa mang lại tính thẩm mĩ cao, mang lại đẳng cấp cho doanh nghiệp. Tạo nên sự hiện đại và chuyên nghiệp giúp nâng cao uy tín cho công ty.

Khả năng cách nhiệt tuyệt vời

Đặc tính này là một trong những yếu tố khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn chất liệu kính cường lực để thi công cửa kính cường lực và vách ngăn văn phòng. Nhờ đặc tính cách nhiệt, hiệu suất làm mát của điều hòa được cải thiện, nhân viên làm việc với tinh thần thoải mái hơn, hiệu quả kinh doanh được nâng cao.

Bài viết liên quan

Like Fanpage:
Thích bài này: