Cầu thang kính tay vịn gỗ lim Nam Phi

Cầu thang kính tay vịn gỗ lim Nam Phi là sự lựa chọn lí tưởng của nhiều gia đình, sự hiện diện của sản phẩm làm cho công trình nội thất thêm phần sang trọng và là điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà. Được làm từ chất liệu gỗ tốt nhất trên thị trường như gỗ lim Nam Phi kết hợp với kính cường lực tạo nên sản phẩm vượt trội về chất lượng, độ bền bỉ.

Tại Việt Phong sản phẩm đang có mức giá cực kì ưu đãi và hợp lí. Liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cấu tạo của cầu thang kính tay vịn gỗ lim Nam Phi

Cầu thang kính tay vịn gỗ lim Nam Phi
Cầu thang kính tay vịn gỗ cho nội thất thêm sang trọng và tiện dụng
  • Trụ cầu thang: Được làm từ gỗ lim Nam Phi được thiết kế ngắn hay dài tùy thuộc vào nhu cầu của khách hành.
  • Tay vịn: Chất liệu chính cũng là gỗ lim Nam Phi được đúc kết nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để tùy thuộc vào công trình và thực tế khảo sát.
  • Pat cầu thang: Được làm từ inox bền chắc, chống hoen gỉ theo thời gian. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà làm pat đơn hay đôi.
  • Vách kính: Được làm từ kính cường lực có độ bền cao. Kính có 3 loại để cho khách hàng lựa chọn là 10mm, 12mm, 15mm.

Liên hệ lắp đặt cầu thang kính tại Hà Nội

Việt Phong chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm kính cường lực chất lượng cao, vách phòng tắm kính, lan can kính, cầu thang kính, tranh kính 3D, kính 3D ốp bếp, cửa kính cường lực,…. Việt Phong luôn luôn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, giá cả trên thị trường Hà Nội được nhiều quý khách hàng tin tưởng và giới thiệu.

Bài viết liên quan

Like Fanpage:
Thích bài này: